CÔNG TY TNHH BDT.TSC xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Thưa Quý khách hàng !
CÔNG TY TNHH BDT.TSC là nhà phân phối chính thức với những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và các giải pháp cho khách sạn và căn hộ cao cấp.
+ Hóa chất : NCL
+ Dụng cụ vệ sinh : RUBBERMAID – CT – CHAO BAO – THAILAND – SINGAPORE – CHINA
+ Thiết bị khách sạn: UNI-SEC – HOMESUN – KANGAROO …
+ Thiết bị tiền sảnh – lễ tân
+Thiết bị buồng phòng
+Thiết bị nhà hàng – bếp
+ Thiết bị phòng tắm
+ Thiết bị vệ sinh
+ Bộ sản phầm đặt trong phòng tắm
+ Khóa khách sạn, căn hộ cao cấp:  Adel, Hune, ELA.

Để được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng công ty chúng tôi luôn chú trọng công tác đầu tư, nghiên cứu các trang thiết bị, máy móc và công nghệ tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề. Bên cạnh đó, để có thể tạo ra các sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu về thiết bị khách sạn khắt khe nhất cho các đối tác khách sạn , resort ,tiêu chuẩn quốc tế,… giúp chúng tôi ngày một phát triển về mẫu mã chủng loại, và chất lượng sản phẩm để ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu thiết bị khách sạn TSC trên thị trường Việt Nam nói riêng và khách hàng quốc tế nói chung.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và các giải pháp cho khách sạn và căn hộ cao cấp.
Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
Hãy trải nghiệm cùng với sản phẩm và dịch vụ của Công Ty chúng tôi mang lại.
Trân trọng !