CÔNG TY TNHH BDT.TSC xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Thưa Quý khách hàng !
CÔNG TY TNHH BDT.TSC là nhà phân phối chính thức với những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và các giải pháp cho khách sạn và căn hộ cao cấp.
+Hóa chất NCL ( Buồng phòng , Bếp , Giặt là )
+ Dụng cụ vệ sinh Rubbermaid , CT , Chaobao , Singapore , Italy , Thailand ..
+ Thiết bị khách sạn: Uni-Sec.
+ Khóa khách sạn, căn hộ cao cấp:  Adel, Hune,
+ Thiết bị tiền sảnh – lễ tân
+ Thiết bị buồng phòng
+Thiết bị nhà hàng – bếp
+ Thiết bị phòng tắm
+Thiết bị vệ sinh
+ Bộ sản phầm đặt trong phòng tắm
Với bề dày trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp cho khách sạn, căn hộ cao cấp,…chúng tôi chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng, uy tín, với chất lượng tốt nhất theo yêu cầu khắc khe về mặt kỹ thuật và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến khách hàng sử dụng.
Với phương châm khách hàng sẽ mang đến: ‘’ thành công ‘’ cho Công Ty chúng tôi, Công Ty chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất để tri ân lại những tình cảm mà tất các khách hàng dành cho Công Ty chúng tôi.
Tầm nhìn: Trở thành một trong những Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và các giải pháp cho khách sạn và căn hộ cao cấp.
Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
Hãy trải nghiệm cùng với sản phẩm và dịch vụ của Công Ty chúng tôi mang lại.